Tin tức - Sự kiện
Hoạt động Cộng đồng

Bên cạnh việc tham gia đầy đủ các chương trình tương trợ cộng đồng theo vận động của Tập đoàn và Tổng công ty, Công ty Nhật Việt thường xuyên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện bằng những cuộc vận động quyên góp tự nguyện.

NV-TRANS SEAFARER FUND – nhịp cầu kết nối yêu thương và chia sẻ - là quỹ thiện nguyện được hình thành từ lời kêu gọi của Capt. Nguyễn Văn Quang – một thuyền trưởng kỳ cựu của Công ty Nhật Việt và duy trì hoạt động từ năm 2014 cho đến nay. “Tôi tuyệt đối tin rằng, trong mỗi con người chúng ta đều có sẳn lòng từ bi, bác ái và tôi chỉ dám làm ngọn lửa nhỏ để nhen nhóm khơi gợi ban đầu ngọn lửa từ bi, bác ái đó chứ không có ý định gì lớn lao hơn thế. Và, tôi cũng nghĩ rằng cuộc sống chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng ta biết cho đi khi có thể, biết cùng nhau san sẻ chút tình bằng khả năng của mình, cho những người xung quanh và cộng đồng. Để rồi một lúc nào đó, sau những nhọc nhằn với biển cả, những bộn bề hối hả của cuộc sống thường ngày, ta bỗng thấy tâm hồn nhẹ nhàng thanh thản, tự mỉm cười hạnh phúc với chính mình khi nghĩ đến việc làm đầy ý nghĩa này”.

Trong những năm qua, NV-TRANS SEAFARER FUND đã kịp thời trợ giúp nhiều gia đình thuyền viên gặp khó khăn, đã cùng những mạnh thường quân trợ giúp đồ dùng học tập cho hàng ngàn học sinh nghèo ở miền núi và kịp thời cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Giá trị vật chất có thể không nhiều, nhưng vượt lên hết đó là giá trị tinh thần, là sự đoàn kết của một tập thể với tất cả sự cảm thông và chia sẻ đến những hoàn cảnh kém may mắn. Ngoài những thành công trong hoạt động SXKD, chúng tôi xem đây cũng là một sự thành công trong công việc mà không có một sự phân công – chỉ định nào cho một kết quả cụ thể. Khi con người đến với nhau bằng cả một tấm lòng, thì cho đi cũng là đang nhận lại…

  

 

 


 

 

 

Tuyển dụng