Tuyển dụng
Tuyển Dụng Thuyền Viên Lần 2-2018

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY


Công ty Cổ Phần Vận Tải Nhật Việt (NVTRANS) hiện đang quản lý 19 tàu bao gồm 17 tàu Gas và 02 tàu hàng, khai thác nội địa và quốc tế. Với sự minh bạch và nhất quán trong tuyển dụng, thuyền viên khi tham gia làm việc ở đội tàu do công ty quản lý sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Với khoảng thời gian hoạt động không quá dài so với những công ty vận tải biển khác, nhưng công ty Nhật Việt đã xây dựng được niềm tin đối với thuyền viên bằng một sự gắn kết xuất phát từ tâm của những người đi biển. NVTRANS: Không tiêu cực trong tuyển dụng; Không nợ lương; Không xa cách đối với Thuyền viên. NV TRANS: Có môi trường làm việc gắn kết; Có sự hỗ trợ kịp thời để Thuyền viên thăng tiến trong nghề nghiệp; Có sự lắng nghe - chia sẻ bằng nhiệt huyết của người làm nghề hàng hải.

Vị trí tuyển dụng :  OILER; AB; ELECTRIC OFFICER (E/O) for BULK CARRIER (60k DWT)

Mô Tả Công Việc : 

NHAT VIET TRANS sẽ nhận tàu Bulk carrier DWT 60k trong thời gian tới, chúng tôi cần tuyển dụng gấp một số chức danh: Thủy thủ; Thợ máy; Sỹ quan Điện; Tàu sẽ khai thác tuyến Quốc tế vì vậy yêu cầu những thuyền viên đã có kinh nghiệm làm việc trên những tàu trọng tải lớn, có thể giao tiếp tiếng Anh. Thuyền viên sẽ được hưởng đầy đủ mọi chế độ BHXH; Bảo hiểm P&I... của Công ty, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Thuyền viên được thanh toán lương đầy đủ và Công ty cam kết không nợ lương thuyền viên.

Kỹ Năng :

Được làm việc trên tàu trọng tải lớn, mới và hiện đại; chạy tuyến quốc tế với đội ngũ Sỹ quan Quản lý có chuyên môn tốt, tiếng Anh giỏi, sẽ là cơ hội rất tốt cho các bạn học hỏi và phát triển nghề nghiệp. Các bạn được làm việc cho một Công ty hàng đầu Việt Nam về quản lý tàu với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên môn chuyên nghiệp nhất.

Yêu cầu hồ sơ :

Đầy đủ bằng cấp.

chứng chỉ chuyên môn.

Sức khỏe tốt.

Chịu khó.

Ưu tiên thuyền viên biết tiếng anh.

Đã đi tàu Hàng DWT trên 10k.

Thời gian tuyển dụng: Từ   07/09/2018 đến hết ngày  30/09/2018

Vui lòng cập nhập thông tin theo file đính kèm Crew card 2017: Download

Ứng viên gửi hồ sơ qua email: nhatviet-crew@nv-trans.com.vn hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ: 

Công ty CP Vận tải Nhật Việt - Phòng hành chính nhân sự

Địa chỉ: 151 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 222 51001/ 028 222 51002 / 028 222 51003

 

Tuyển dụng